Thông báo hướng dẫn đăng ký nhập học 10 (Online)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC CHO HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI HỌC.

HẠN CUỐI ĐĂNG KÍ: 22/8/2021.

(HỌC SINH NÀO VÀO ĐÚNG TÊN HỌC SINH ĐÓ)

* Kính nhờ toàn thể quý thầy cô, phụ huynh, học sinh chia sẻ tin nhắn này qua zalo, facebook, email… đến học sinh, phụ huynh học sinh, người thân có con em đã trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Thái Học năm học 2021 – 2022 để thực hiện việc đăng ký nhập học online.

** Hướng dẫn các bước học sinh hoặc phụ huynh tiến hành:

*** Bước 1: Click chọn tại đây: https://azota.vn/bai-tap/igmufz để vào hệ thống.

*** Bước 2: Chọn đúng tên học sinh (nhớ đọc kỹ thông tin ngày sinh).

Lưu ý: không chọn thử sang học sinh khác vì chỉ được chọn một lần, không được chọn lại.

*** Bước 3: Tải file MẪU ĐƠN NHẬP HỌC. Sau đó in và điền các thông tin cần thiết vào chỗ trống (………) hoặc viết tay theo mẫu đơn.

*** Bước 4: Chọn chụp ảnh (trong trang đăng ký) để CHỤP ẢNH đơn đăng ký, sau đó chọn nộp bài để hoàn tất thủ tục đăng ký. (Không nộp đơn trực tiếp tại trường)

HỌC SINH THAO TÁC THEO CÁC BƯỚC KHOANH MÀU ĐỎ.

** Trong quá trình thực hiện nếu chưa rõ ở bước nào hoặc có vấn đề phát sinh, vui lòng gọi điện thoại/zalo cho thầy Thành theo số: 0346787979 để được hướng dẫn thêm.

** Chúc các em học sinh/quý phụ huynh thao tác thành công./.

Năm 2021 : 38.416