Hội thao Công đoàn các trường phía Nam năm học 2018-2019

Hưởng ứng hoạt động chào mừng 89 năm - ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Quí Hợi 2019. Nhằm tổ chức sân chơi vui khoẻ, lành mạnh, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong cụm sau những giờ giảng dạy và làm việc căng thẳng. Tạo mối giao lưu, thân thiện và hiểu biết giữa công đoàn cơ sở các trường trong Cụm phía Nam, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao để năng cao hiệu quả trong giảng dạy và được sự uỷ quyền của cụm trưởng Công đoàn Cụm 5, ngày 13/01/2019, Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Bình Trọng đăng cai tổ chức hội thao công đoàn Cụm phía Nam năm học 2018 - 2019. Hội thao là phần tranh tài của các đội đến từ các trường trong Cụm  tham gia thi đấu các môn: Bóng chuyền nữ; Kéo co Nam,nữ và Bóng đá Nam.

Đến tham dự lễ khai mạc hội thao có sự hiện diện đại diện Uỷ viên thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục cùng sự tham dự của các Thầy, Cô đại diện Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn của các trường trong cụm.

Sau khi khai mạc Hội thao diễn ra, các đội tiến hành thi đấu các môn.

Kết quả, Đội kéo co nữ đạt giải Ba, Đội Bóng đá Nam vào vòng 2.

Năm 2019 : 10.144